Hương vị gạo hương lài đã chinh phục được khẩu vị của gia đình tôi

Hương vị gạo hương lài đã chinh phục tôi hoàn toàn

Tôi là một người khó tính trong ăn uống. Trước khi trung thành với một loại nguyên liệu tôi đã phải thử qua thử lại rất nhiều lần. Vậy mà, tôi đã bị hương vị gạo hương lài chinh phục từ lần thử đầu tiên.

Với tôi, việc ăn uống rất quan trọng. Những thực phẩm dinh dưỡng và an toàn sẽ là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời để bạn làm việc cũng như học tập. Không những vậy, các loại thực phẩm này cũng phải ngon miệng và đẹp mắt nữa.

Tôi thường khó tính trong việc chọn mua gạo

Tôi thường khó tính trong việc chọn mua gạo

Phải thú thật tôi là người khá khó tính trong chuyện ăn uống. Vì thế, mỗi khi đi chợ tôi thường chọn lựa rất tỉ mỉ. Đồ ăn phải tươi ngon, hấp dẫn thì tôi mới mua. Thời gian đi chợ, siêu thị của tôi thường khá lâu. Chỉ nói về gạo thôi, tôi cũng phải năm lần bảy lượt thay đổi sao cho phù hợp với cả nhà. Có loại gạo tuy ngon nhưng giá lại quá cao, có gạo thì lại khô hay màu sắc không bắt mắt. Gia đình tôi có ba mẹ đã già và trẻ nhỏ không thích ăn gạo khô nên có khá nhiều loại gạo được bạn bè giới thiệu tôi đều phải gạt bỏ hết. Việc chọn gạo luôn do chính tay tôi làm bởi gạo là loại lương thực không thể thiếu trong bữa cơm, là loại nguyên liệu “đặc biệt” trong việc tôn vinh hương vị của các món ăn khác.

Chỉ đến khi được bác hàng xóm biếu mấy cân gạo hương lài mới mua thì tôi mới không còn vất vả trong việc lựa gạo nữa. Loại gạo này đem lại sự hài lòng cho tôi và cả gia đình. Hương vị gạo hương lài quả thật quá ngon.

Hương vị gạo hương lài đã chinh phục được khẩu vị của gia đình tôi

Hương vị gạo hương lài đã chinh phục được khẩu vị của gia đình tôi

Xét về hình dáng, màu sắc, hạt gạo dài thon, trắng như ngọc, đều đặn, nhìn rất thích mắt. Về mặt thẩm mỹ, loại gạo này không có gì để chê cả.

Xét về hương vị, gạo có mùi thơm nhẹ, tự nhiên, nấu lên dẻo và thơm, rất dễ ăn, để nguội vẫn ngon, để qua ngày thì ít bị thiu. Ngay cả về mặt giá cả, loại gạo này có mức giá trên dưới 20.000 đồng cho 1 kg, vô cùng phù hợp với khả năng tài chính của gia đình tôi. Nói chung, tôi không thể tìm thấy điểm gì để chê cả mặc dù là người rất khó tính.

Đặc biệt, loại gạo này còn rất an toàn cho sức khỏe vì người dân Campuchia không hề sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu trong suốt quá trình gieo trồng. Thêm một điểm khiến tôi yêu mến giống gạo này là khả năng tìm mua rất dễ dàng. Do Việt Nam và Campuchia liền kề nhau, lại cùng nằm không khối ASEAN nên việc thông thương vô cùng đơn giản.

Tôi thường mua gạo tại công ty cổ phần Starfoods, gạo ở đây chất lượng, được đóng gọi cẩn thận, hương vị gạo hương lài chuẩn như tôi được bác hàng xóm biếu. Ngoài ra công ty còn bán thêm giống gạo Japonica có xuất xứ từ Nhật Bản, hương vị cũng rất ngon, thỉnh thoảng tôi có mua về để trổ tài làm món Nhật. Bên cạnh đó, các tinh dầu hồi, quế, trà shan tuyết,.. mà Starfoods đang bán cũng rất tốt, mức giá lại hợp lý.

Sản phẩm gạo hương lài từ công ty Starfoods

Sản phẩm gạo hương lài từ công ty Starfoods

Từ ngày thay đổi sang gạo hương lài, các bé nhà tôi cũng không còn biếng ăn như trước. Tôi không cần phải ép bé ăn hay sử dụng các loại thuốc kích thích ăn ngon nữa. Nhờ đó, tôi tiết kiệm được phần chi phí không nhỏ, mặt khác, không khí trong gia đình cũng vui vẻ, thuận hòa hơn hẳn. Đến bây giờ, bố mẹ chồng vẫn khen tôi đảm đam và đã tìm và mua gạo phù hợp với sở thích chung của cả nhà.

Hương lài là loại gạo tôi cảm thấy ưng ý nhất từ trước tới nay, từ giá cả, độ an toàn cho đến chất lượng. Không chỉ gia đình tôi, hương vị gạo hương lài có thể chinh phục bất cứ vị khách nào chỉ qua một lần ăn thử. Nếu không mua loại gạo này về ngon thì chắc chắn bạn đã bỏ lỡ rất nhiều điều đó.

52

No Responses

Write a response