Gạo Japonica đặc biệt an toàn cho sức khỏe

Gạo Japonica có ngon không?

Gạo Japonica có ngon không là câu hỏi được nhiều bà nội trợ đặt ra khi có ý định chuyển đổi sang dùng giống gạo đến từ Nhật. Thực sự, gia đình bạn sẽ bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên nếu trót lỡ thử qua giống gạo này.

Là dòng gạo có xuất xứ từ Nhật – Quốc gia có uy tín cao về chất lượng, độ an toàn sản phẩm, Japonica đã từng bước chinh phục người dùng trên toàn thế giới, từ người già đến trẻ nhỏ hay những vị khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, trên thị trường lương thực Việt Nam, gạo Japonica đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Gạo Japonica có ngon không?

Gạo Japonica có ngon không?

Gạo Japonica có ngon không?

Không một vị khách hàng nào thử qua giống gạo Japonica mà có thể chê được. Dòng gạo này hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố: sắc – vị – hương. Hạt gạo trắng, tròn, đều đặn, ít sứt mẻ. Khi nấu lên cơm dẻo và thơm, vị ngọt đậm, hương thơm tự nhiên quyến rũ. Ngay cả khi để nguội, cơm ăn cũng rất ngon. Nhìn chung, bạn không thể tìm ra nhược điểm để chê trách loại gạo này được.

Chính vì hương vị hấp dẫn này mà gạo Nhật đã chinh phục khách hàng ngay từ lần ăn thử đầu tiên. Khi ăn cơm xong không ai còn thắc mắc gạo Japonica có ngon không nữa vì câu trả lời hiển nhiên là có rồi.

Ngoài hương vị hấp dẫn, gạo Japonica còn an toàn cho sức khỏe

Các sản phẩm đều từ Nhật có chất lượng rất cao, hoàn hảo, không có điểm gì để chê. Gạo Japonica cũng vậy, ngoài hương vị hấp dẫn, gạo còn đảm bảo tuyệt đối về mặt sức khỏe. Hạt gạo giàu vitamin bổ dưỡng như: B1, B2, vitamin E,.. và các khoáng chất: Magie, manan,.. Bên cạnh đó nguồn tinh bột và protein trong gạo cũng rất cao. Vì thế, gạo luôn là loại lương thực không thể thay thế trong bữa cơm hàng ngày.

Gạo Japonica đặc biệt an toàn cho sức khỏe

Gạo Japonica đặc biệt an toàn cho sức khỏe

Không những có tỷ lệ chất dinh dưỡng cao, gạo Japonica còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Người Nhật nổi tiếng là đối tượng kĩ tính trong ăn uống. Với họ, hạt gạo phải đảm bảo chất lượng và an toàn 100% trước khi đem đi xuất khẩu. Ruộng của người Nhật được chăm bón cẩn thận, không có rác hay các chất có hại. Người nông dân nơi đây là những chuyên gia nông nghiệp thực thụ, họ am hiểu và sử dụng hàng loạt máy móc hiện đại: máy bừa, máy be bờ, máy cấy, mặt gặt… Trong quá trình trồng và cấy lúa, người Nhật tuyệt nhiên không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu,.. nên hạt gạo cực kì an toàn, đảm bảo cho sức khỏe. Chính vì lẽ này, gạo Nhật luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao và tin tưởng 100%.

Từ Japonica bạn có thể chế biến vô vàn món ăn ngon

Nếu bạn yêu món Nhật thì không cần hỏi gạo Japonica có ngon không. Đây là nguyên liệu thiết yếu cho một loạt món ăn nổi tiếng như: cơm nắm, sushi, cơm trộn hải sản,.. Các món ăn này vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe, lại tương đối dễ làm. Bạn có thể làm khi đi chơi, đi học hay đi picnic với bạn bè. Với những người say mê nền văn hóa, ẩm thực Nhật Bản thì đây đều là những món ngon chẳng thể bỏ qua. Bạn không thể dùng bất cứ loại gạo nào để thay thế gạo Nhật bởi vì Japonica là loại gạo duy nhất tạo nên món ăn ngon đúng chuẩn.

Gạo Japonica là nguyên liệu thiết yếu trong nhiều món ăn nổi tiếng

Gạo Japonica là nguyên liệu thiết yếu trong nhiều món ăn nổi tiếng

Nếu bạn đang định thay đổi loại gạo thì hãy thử gạo Nhật ngay đi. Đừng mải băn khoăn gạo Japonica có ngon không mà bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một loại gạo ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Thưởng thức một lần, đảm bảo bạn sẽ bị chinh phục hoàn toàn và muốn ăn lâu dài loại gạo quyến rũ này.

2

No Responses

Write a response