Hạt cơm trắng thơm hấp dẫn

Tại sao có thể khẳng định gạo Japonica sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Japonica là loại gạo có xuất xứ từ Nhật Bản, rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Theo đánh giá của phần đông khách hàng, gạo Japonica sạch, thơm và vô cùng hấp dẫn.

Gạo Japonica sạch thơm khó chối từ

Gạo Japonica sạch thơm khó chối từ

Xét về độ thơm ngon thì chỉ qua vài lần ăn thử bạn có thể cảm nhận và đánh giá xác thực. Còn nói về độ sạch và an toàn, những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn trong việc sử dụng thứ gạo nổi tiếng này.

Cách quản lý và chăm sóc đồng ruộng của người Nhật

Nổi tiếng với tính cách tỉ mỉ và tinh tế, tất cả các sản phẩm người Nhật làm ra đều nhận được sự đánh giá cao từ bạn bè quốc tế. Ngay cả đồng ruộng của người Nhật cũng vậy. Trước khi gieo trồng, người Nhật sẽ tiến hành xét nghiệm mẫu đất, phân tích xem giống lúa nào sẽ phù hợp với mảnh đất đó. Vì vậy, khi có dịp sang thăm nước Nhật, bạn sẽ thấy ruộng đồng được quy hoạch rõ ràng, phân khu, chia ô rành mạch. Đặc biệt, đồng ruộng ở đây không hề có rác thải hay cỏ dại. Luôn coi đồng ruộng là máu thịt của mình nên người Nhật chăm sóc khu đất này rất tỉ mẩn và chu đáo. Đồng ruộng sạch kéo theo gạo Japonica sạch và không bị ảnh hưởng xấu từ các tác nhân bên ngoài.

Cánh đồng ruộng hút mắt của người Nhật

Cánh đồng ruộng hút mắt của người Nhật

Quy trình chăm bón cây lúa

Tất cả các công đoạn trong việc trồng và chăm sóc cây lúa tại Nhật đều có sự hỗ trợ đắc lực từ máy móc. Mỗi người trồng lúa đều là chuyên gia đích thực trong lĩnh vực nông nghiệp. Họ am hiểu về giống lúa, sâu bệnh và cách sử dụng máy móc. Hầu hết người nông dân Nhật đều có thể sử dụng nhuần nhuyễn các loại máy hiện đại như: máy đập đất, be bờ, máy gặt,..

Tiêu chí đầu tiên trong ngành nông nghiệp của Nhật Bản là sản xuất ra những sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, xuyên suốt quá trình trồng và chăm sóc cây lúa, người nông dân nơi đây tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu,.. hay các hóa chất độc hại khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tất cả các dòng gạo Nhật.

Quy trình sản xuất ra gạo Japonica sạch

Quy trình sản xuất ra gạo rồi đưa gạo đến tay người tiêu dùng ở Nhật cực kì khắt khe. Người Nhật luôn đảm bảo sẽ cung ứng ra hạt gạo Japonica sạch nhất, chuẩn nhất, khiến khách hàng không thể chê trách.

Quy trình phân loại, xay xát, đánh bóng gạo diễn ra tuần tự, dưới quá trình giám sát và kiểm duyệt sát sao. Người sản xuất không hề sử dụng thêm bất kì loại hóa chất nào như: tẩy trắng, chống nấm mốc hay tạo hương giả để đánh lừa người tiêu dùng, khiến sản phẩm trở nên hút mắt và nổi bật hơn. Màu sắc và hương thơm của giống gạo này đều hoàn toàn tự nhiên. Do đó, khi ăn bạn sẽ thấy gạo Japonica trắng, mẩy đều, thơm quyến rũ, vị ngọt đậm, nhai bùi như không nồng mùi hóa chất như một số loại gạo đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Hạt cơm trắng thơm hấp dẫn

Hạt cơm trắng thơm hấp dẫn

Trước khi được đem bán ra thị trường, gạo thành phẩm phải trải qua khâu kiểm định gắt gao. Hạt gạo phải đều, mẩy, không sứt mẻ hay có màu vàng nhạt (gạo còn non). Vì thế khi mở bao gạo ra, bạn sẽ cực kì hài lòng trước chất lượng đồng đều của các hạt gạo. Nhờ có quy trình kiểm định ngặt nghèo này mà tất cả sản phẩm đến từ nền nông nghiệp Nhật Bản đều được người tiêu dùng tin tưởng 100% về cả chất lưỡng lẫn giá trị dinh dưỡng và độ an toàn.

Gạo Japonica sạch, thơm, hấp dẫn nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành ăn uống. Rõ ràng với mức giá đang được bán hiện nay, những giá trị mà giống gạo này cung cấp cho người tiêu dùng hoàn toàn xứng đáng. Nhờ có gạo Japonica, bữa cơm nhà bạn sẽ trở nên hấp dẫn, ngon miệng hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng chế biến các món ăn nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc: cơm nắm, sushi,..

12

No Responses

Write a response